3 Tính Năng Cần Chánh Của Máy Lọc Không Khí Gia Đình

may-loc-khong-khi-tot-danh-cho-phong-khach-so-1

Khi chúng ta nói về các tính năng của máy lọc không khí gia đình như khả năng truy cập Wi-Fi và chỉ báo trạng thái bộ lọc, có vẻ như nhiều hơn thì tốt hơn, nhưng không phải lúc nào cũng vậy. Ba tính năng hàng đầu của máy lọc không khí dân dụng cần tránh là:

1. Phát thải ôzôn và chức năng ion hóa

Nếu có bất kỳ cơ hội nào mà máy lọc không khí gia đình sẽ thải ra ozone, dù là cố ý hoặc là sản phẩm phụ trong quá trình hoạt động của nó, bạn có thể không muốn mang nó vào nhà. Ozone là một chất ô nhiễm độc hại được biết là gây hại cho các tế bào trong phổi và đường hô hấp. Một cách dễ dàng để kiểm tra điều này là xem thiết bị đã được CARB chứng nhận hay chưa .

2. Công nghệ ánh sáng UV-C (diệt khuẩn) chính

Giống như máy ion hóa, máy lọc không khí gia đình chủ yếu sử dụng tia cực tím UV-C cũng có thể phát ra ôzôn, theo CARB. Nếu máy lọc không khí sử dụng công nghệ UV-C hoặc có tính năng tia UV, bạn có thể kiểm tra kỹ xem máy có được CARB chứng nhận hay không tại đây . Ngoài ra, khi xem xét mức độ thấp của tia UV trong máy lọc không khí dân dụng, chắc chắn rằng tính năng này mang lại lợi ích chất lượng không khí bổ sung đáng kể. Một số nhà sản xuất thêm các tính năng tùy chọn như điều này để biện minh cho việc tăng giá thiết bị của họ. Lưu ý rằng máy lọc không khí Molekule sử dụng ánh sáng UV-A chứ không phải tia UV-C có hại, chỉ như một phương pháp để bắt đầu phản ứng xúc tác xảy ra trên bề mặt của bộ lọc.

may-loc-khong-khi-can-loai-do-on-thap
Máy lọc không khí gia đình

3. Lọc không khí không quạt

Máy lọc không khí không quạt có vẻ là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm một lựa chọn yên tĩnh hơn, nhưng chúng có một nhược điểm nghiêm trọng. Nếu không có quạt, máy lọc không khí không thể có đủ luồng gió để thay thế hoàn toàn không khí trong phòng. Những loại máy lọc không khí gia đình này chỉ có thể loại bỏ một phần nhỏ các chất ô nhiễm được loại bỏ bởi máy lọc không khí có quạt.

Chúng tôi hiểu rằng bạn dễ dàng cảm thấy choáng ngợp trước vô số lựa chọn máy lọc không khí gia đình trên thị trường hiện nay. May mắn thay, khi bạn biết loại bộ lọc không khí nào xử lý tốt nhất các mối quan tâm về chất lượng không khí hàng đầu của bạn, việc tìm kiếm một bộ lọc không khí sẽ trở nên dễ quản lý hơn nhiều. Sau đó, vấn đề chỉ là tìm một mẫu phù hợp với diện tích phòng, sở thích thiết kế, độ ồn và ngân sách của bạn.

Điều Gì Tạo Nên 1 Máy Lọc Không Khí Tốt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Liên Hệ Tư Vấn

Họ Tên Bạn (Để tôi tiện xưng hô với bạn)

Số Điện Thoại (Để tôi liên lạc với bạn khi cần)

Email (có thể)

Đăng Ký Nhận Chiết Khấu

Xin chào Bạn, Nhân Dịp khai trương Showroom cửa hàng Chúng Tôi gửi bạn 30% CK với 10 khách hàng đăng ký thành công.


Tôi sẽ gửi mail đăng ký thành công qua bạn, bạn check email sớm ;)