6 LỢI ÍCH TUYỆT VỜI TỪ GIẤY BẠC MANG LẠI CHO BẠN

6 LỢI ÍCH TUYỆT VỜI TỪ GIẤY BẠC MANG LẠI CHO BẠN 1

 Giấy bạc được sử dụng cho rất nhiều mục đích trong nhà bếp. Do đó,  Vuvumart sẽ chia sẻ với bạn một vài mẹo về giấy bạc, bạn cũng có thể thấy hữu ích và sử dụng những mẹo đó trong nhà bếp của mình.

1.Cách sử dụng giấy bạc để thiết kế bánh mì nướng

6 LỢI ÍCH TUYỆT VỜI TỪ GIẤY BẠC MANG LẠI CHO BẠN 2

Chúng ta có thể tạo một thiết kế đơn giản trên bánh mì nướng cho bữa sáng thật dễ dàng bằng cách sử dụng giấy bạc và chặn một số khu vực trên một lát bánh mì trước khi nướng bánh mì. Nó đơn giản nhưng tôi có một số mẹo có thể tốt để biết trước khi bắt đầu thiết kế bánh mì nướng. Ví dụ, tôi đã sử dụng một hình trái tim nhưng nó có thể có rất nhiều ý tưởng!

2. Làm chảo nướng từ giấy bạc

6 LỢI ÍCH TUYỆT VỜI TỪ GIẤY BẠC MANG LẠI CHO BẠN 3

Chảo nướng chúng ta có thể làm từ giấy bạc khi chúng ta cần chảo dùng một lần và hình dạng nhất định của chảo mà chúng ta cần. Trong ảnh, tôi làm một chiếc chảo bánh mì. Để làm chảo giấy bạc, chúng ta cần giấy bạc chịu lực vì nó giữ hình dạng tốt. Chảo tôi làm bằng giấy nướng bên trong. Mình úp ngược khuôn và dùng giấy nướng phủ lên. Sau đó dùng giấy bạc đậy lại. Lăn giấy bạc bên trong và lấy chảo bánh mì mới của tôi ra. Chảo của tôi để nướng đã sẵn sàng!

3. Mài sắc kéo nấu ăn bằng giấy bạc

Việc biến chiếc kéo cùn của bạn trở nên sắc lẹm là điều không khó, nhưng nếu trong trường hợp không có đá mài thì nên áp dụng ngay cách thức mài kéo vô cùng đơn giản chỉ với mảnh giấy bạc mỏng nhẹ này.

Giấy bạc có những công dụng khiến bạn bất ngờ
Giấy bạc có những công dụng khiến bạn bất ngờ

Đầu tiên, gấp chúng thành nhiều lớp, sau đó cứ cắt giấy bạc thôi và một lát sau khi bạn đã có một cây kéo được mài dũa bén lẹm rồi.

4. Tạo nên những hình thù thú vị để trang trí món ăn

6 LỢI ÍCH TUYỆT VỜI TỪ GIẤY BẠC MANG LẠI CHO BẠN 4

Nấu ăn với giấy bạc có thể rất thú vị nếu chúng ta tạo ra những chiếc đĩa định hình. Nó dùng một lần và hoàn hảo cho một bữa tiệc trong nhà hoặc ngoài trời. Đĩa giấy bạc rất dễ làm, chỉ cần những chiếc đĩa có hình dạng khác nhau làm khuôn là chúng ta có thể giữ nguyên kích thước cho tất cả các đĩa của mình.

Bạn có thể tìm hiểu kỹ thuật tại đây

5. Dùng để đánh bay rỉ sét của bề mặt kim loại

 

6 LỢI ÍCH TUYỆT VỜI TỪ GIẤY BẠC MANG LẠI CHO BẠN 5

Những vết rỉ xấu xí loang lổ hiện ra theo thời gian làm mất mỹ quan vậy tại sao không tận dụng giấy bạc thần thánh để đánh bay chúng đi nhỉ. Đơn giản là vo tròn chúng lại sau đó chà sát lên khu vực bị rỉ sét thế là đã trả lại những bề mặt bóng loáng cho kim loại rồi.

6. Lấy lại vẻ sáng bóng của đồ dùng bằng bạc

Nếu bạn có trang sức bằng bạc đã để lâu ngày và trở nên xỉn màu, kém sắc thì hãy tận dụng vài muỗng muối kết hợp với những mảnh giấy bạc để khôi phục lại vẻ đẹp của đồ dùng nhà bạn.

6 LỢI ÍCH TUYỆT VỜI TỪ GIẤY BẠC MANG LẠI CHO BẠN 6

Cách làm vô cùng đơn giản bằng việc cho trang sức hay đồ dùng bằng bạc vào một chiếc thâu chậu hay vật dụng phù hợp để đựng đồ dùng muốn “tẩy trắng”, sau đó đổ nước nóng vào, cho thêm muối và vài mảnh giấy nhôm ngâm trong vòng 20 phút rồi đón chờ kết quả đảm bảo sẽ làm bạn bất ngờ.

Chỉ với 6 cách tận dụng giấy bạc này là bạn đã nắm bắt những mẹo hay ho và việc trở thành người nội trợ “khéo tay hay làm” không phải là điều khó khăn gì đúng không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Nhận Kiến Thức Mới

Họ Tên Bạn (Để tôi tiện xưng hô với bạn)

Số Điện Thoại (Nên có)

Email Nhận Bài (Để tôi gửi bạn kiến thức mới)

Bạn Muốn Chúng Tôi Hỗ Trợ Gì? (Nên có)

Đăng Ký Nhận Kiến Thức

Xin chào Bạn, Cảm ơn Bạn đã đăng ký nhận liên hệ từ Chúng Tôi. Nhằm phục vụ Bạn đầy đủ những kiến thức mới, Bạn nên đăng ký nhận thể loại bài viết kiến thức chuyên sâu.


Tôi sẽ gửi mail đăng ký thành công qua bạn, bạn check email sớm, Cảm ơn Bạn đã quan tâm!

Đăng Ký Nhận Quà Tặng

Họ Tên Bạn (Để tôi tiện xưng hô với bạn)

Số Điện Thoại (Để tôi xác nhận với bạn về quà tặng)

Email (Để tôi gửi bạn thông tin phần quà tặng)

Đăng Ký Nhận Kiến Thức

Xin chào Bạn, Cảm ơn Bạn đã đăng ký nhận kiến thức từ Chúng Tôi. Nhằm phục vụ Bạn đầy đủ những kiến thức mới, Bạn nên đăng ký nhận thể loại bài viết kiến thức chuyên sâu.


Tôi sẽ gửi mail đăng ký thành công qua bạn, bạn check email sớm, Cảm ơn Bạn đã quan tâm!