1 Cách Bơi Lội Chuẩn Mực Để Rèn Luyện Sức Khỏe

1 Cách Bơi Lội Chuẩn Mực Để Rèn Luyện Sức Khỏe
Bơi lội là một hình thức tập thể dục toàn diện tuyệt vời. Đó là lý tưởng nếu bạn muốn năng động hơn và giữ sức khỏe dẻo dai hơn, bất kể độ tuổi hoặc khả năng của bạn.Bơi lội thường xuyên có thể làm giảm nguy cơ mắc các bệnh mãn tính, chẳng hạn như bệnh tim, tiểu đường loại 2 và đột quỵ.Nó cũng có thể thúc đẩy tâm trạng của bạn và giữ cho cân nặng của bạn được kiểm soát.

Nếu bạn không biết bơi, không bao giờ là quá muộn để học. Hầu hết các nhóm phục vụ cho nhiều nhu cầu và khả năng khác nhau, chẳng hạn như các lớp học chỉ dành cho phụ nữ, nhóm phụ huynh và trẻ mới biết đi, và các bài học cho các nhóm tuổi khác nhau.

Hướng dẫn này được thiết kế để làm cho việc bơi lội trở nên thú vị và an toàn cho người mới bắt đầu ở mọi lứa tuổi, đồng thời khuyến khích họ gắn bó với nó.

Để việc bắt đầu trở nên dễ dàng hơn.

Đừng lo lắng nếu bạn sợ nước hoặc hoảng sợ khi nghĩ về vùng sâu. Bài học cho người mới bắt đầu tập trung vào việc xây dựng sự tự tin trong nước.

Trang phục bơi hoặc quần đùi là tất cả những gì bạn cần. Nếu bạn muốn che chắn, hầu hết các hồ bơi đều cho phép bạn mặc bất cứ đồ bơi nào bạn thích, chẳng hạn như quần legging hoặc áo phông dài tay ôm sát, nhưng bạn nên kiểm tra trước với hồ bơi.

Mang một cặp kính bảo hộ là một ý kiến ​​hay để tránh cảm giác châm chích do clo trong nước gây ra và để biết bạn đang đi đâu dưới nước.

Đối với hầu hết mọi người, bơi lội là một hình thức tập thể dục an toàn và hiệu quả. Nếu bạn lo lắng về tình trạng sức khỏe hiện có, hãy đến gặp bác sĩ đa khoa trước khi bắt đầu bơi.

Xuất phát của sự hoàn hảo

Nơi tốt nhất để bắt đầu là tại hồ bơi địa phương của bạn. Bạn sẽ tìm thấy thông tin về các lớp học cho các nhóm tuổi và trình độ khác nhau, các buổi học chỉ dành cho phụ nữ, thời gian biểu và giá cả.

Hầu hết các hồ bơi đều cung cấp các bài học dành riêng cho người mới bắt đầu dành cho người lớn, tập trung vào việc xây dựng sự tự tin trong nước và cải thiện tình trạng đột quỵ của bạn.Nếu bạn không chắc chắn về việc bắt đầu các bài học, hãy hỏi xem bạn có thể xem một hoặc 2 lớp học để hiểu rõ hơn nếu lớp học đó dành cho bạn hoặc yêu cầu nói chuyện với một trong các giáo viên.Một buổi 30 phút hoạt động cường độ trung bình đến mạnh tại hồ bơi vào 1 hoặc nhiều ngày trong tuần sẽ được tính vào mục tiêu hoạt động hàng tuần được đề xuất của bạn .

Bơi Lội Chuẩn Mực Để Rèn Luyện Sức Khỏe
Bơi Lội Chuẩn Mực Để Rèn Luyện Sức Khỏe

Nhưng bất kỳ sự cải thiện nào về những gì bạn hiện đang làm đều tốt. Ngay cả những thay đổi nhỏ cũng có thể tạo ra sự khác biệt lớn đối với sức khỏe của bạn và khiến bạn cảm thấy tuyệt vời.

Duy trì động lực tốt mỗi ngày

Hãy biến nó thành một thói quen

Cố gắng dành thời gian mỗi tuần để đến hồ bơi, trước hoặc sau khi làm việc hoặc vào cuối tuần.

Viết nó vào nhật ký để nó trở thành một thứ cố định lâu dài trong lịch trình hàng tuần của bạn.

Cân nhắc nhận thẻ bơi hàng năm. Điều này có thể tiết kiệm hơn và khuyến khích bạn đi thường xuyên hơn.

Đưa bọn trẻ đi – vận động vui chơi cùng gia đình

Bơi lội là một cách tuyệt vời để gia đình vận động và vui chơi cùng nhau. Có rất nhiều thứ có thể khiến bọn trẻ thích thú, chẳng hạn như đồ chơi bơm hơi.

Bơi cùng một người bạn là điều tuyệt vời

Việc đi bơi thường xuyên với một người có cùng khả năng với bạn thực sự hữu ích.

Bạn sẽ khuyến khích nhau khi bạn không muốn đến bể bơi.

Bạn sẽ không muốn để đối tác bơi của mình thất vọng và điều này sẽ giúp thúc đẩy bạn.

Thế giới hoàn toàn mới

Hồ bơi tạo nên một sân chơi tuyệt vời và một phòng tập thể dục tuyệt vời, ngay cả đối với những người không biết bơi, với các hoạt động như vận động dưới nước.

Nhưng học bơi sẽ giới thiệu cho bạn một thế giới hoàn toàn mới của các hoạt động dưới nước trong hồ bơi và hơn thế nữa.

Tham gia một câu lạc bộ 

Nếu bạn thích bơi lội và muốn tham gia nhiều hơn, hãy cân nhắc tham gia một câu lạc bộ.

Câu lạc bộ là một cách tuyệt vời để kết bạn mới, cải thiện khả năng bơi lội của bạn và thúc đẩy bạn tập thể dục thường xuyên.

Hầu hết các câu lạc bộ có một khung cảnh xã hội sôi động cách xa hồ bơi, với các chuyến đi chơi và đi chơi đêm.

1 Cách Bơi Lội Gái Đẹp Để Rèn Luyện Sức Khỏe
1 Cách Bơi Lội Gái Đẹp Để Rèn Luyện Sức Khỏe

Bơi ngoài trời thỏa sức khám phá thiên nhiên tươi đẹp.

Đối với những vận động viên bơi lội thành thạo, có một thế giới cơ hội bơi lội ngoài hồ bơi, chẳng hạn như sông, hồ và biển.

Bơi lội ngoài trời có thể rất thú vị miễn là bạn thực hiện các biện pháp phòng ngừa an toàn cần thiết.

Tránh bơi một mình. Lập kế hoạch bơi lội của bạn: kiểm tra nhiệt độ nước, điểm vào và ra, dòng chảy và thủy triều (nếu có), điều kiện thời tiết và độ sạch của nước.

Tiếp theo >>  Giải Pháp An Toàn Bơi Lội Cho Mọi Người

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Nhận Kiến Thức Mới

Họ Tên Bạn (Để tôi tiện xưng hô với bạn)

Số Điện Thoại (Nên có)

Email Nhận Bài (Để tôi gửi bạn kiến thức mới)

Bạn Muốn Chúng Tôi Hỗ Trợ Gì? (Nên có)

Đăng Ký Nhận Kiến Thức

Xin chào Bạn, Cảm ơn Bạn đã đăng ký nhận liên hệ từ Chúng Tôi. Nhằm phục vụ Bạn đầy đủ những kiến thức mới, Bạn nên đăng ký nhận thể loại bài viết kiến thức chuyên sâu.


Tôi sẽ gửi mail đăng ký thành công qua bạn, bạn check email sớm, Cảm ơn Bạn đã quan tâm!

Đăng Ký Nhận Quà Tặng

Họ Tên Bạn (Để tôi tiện xưng hô với bạn)

Số Điện Thoại (Để tôi xác nhận với bạn về quà tặng)

Email (Để tôi gửi bạn thông tin phần quà tặng)

Đăng Ký Nhận Kiến Thức

Xin chào Bạn, Cảm ơn Bạn đã đăng ký nhận kiến thức từ Chúng Tôi. Nhằm phục vụ Bạn đầy đủ những kiến thức mới, Bạn nên đăng ký nhận thể loại bài viết kiến thức chuyên sâu.


Tôi sẽ gửi mail đăng ký thành công qua bạn, bạn check email sớm, Cảm ơn Bạn đã quan tâm!